ให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

travel guide asia

ความประทับใจแห่งเอเชีย

ร่วมออกเดินทางไปกับบางกอกแอร์เวย์ส และเรียนรู้สิ่งที่คุณควรรู้
เกี่ยวกับการเดินทางในภูมิภาคเอเชีย

travel guide asia
รู้จักเสน่ห์ของ

ประเทศไทยให้มากขึ้น

ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีความหลากหลาย ประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนได้อย่างไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถานเปี่ยมมนต์ขลัง แนวปะการังและชายฝั่งสวยขึ้นชื่อบันลือโลก ผืนป่าและขุนเขาเขียวขจี แถมยังมีความทันสมัยของมหานครที่อยู่เคียงคู่กับความคลาสสิกของย่านเก่าเมืองกรุง หรือหากมุ่งหน้าไปทางภาคเหนือ ก็แสนจะเหลือเชื่อกับอารยธรรมล้านนา 700 ปี

นอกจากนี้ยังมีชายหาดจำนวนมากที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกสไตล์ แต่ละแห่งต่างมีเสน่ห์ที่หลากหลาย ตั้งแต่บรรยากาศยามค่ำคืนแสนคึกคักของพัทยา หรือจะลงใต้มาสัมผัสบรรยากาศสบาย ๆ ของเกาะสมุย

ท่ามกลางเทือกเขาสลับซับซ้อน ประเทศไทยยังเป็นแหล่งผจญภัยของการเดินป่าที่มาพร้อมกับทิวทัศน์สุดแสนตระการตา ไม่ว่าคุณจะมองหากิจกรรมผจญภัย หรืออยากแค่พักกายผ่อนใจ ประเทศไทยก็มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และแน่นอนว่าสิ่งเหล่านั้นจะมาพร้อมกับการต้อนรับแสนอบอุ่น อาหารสุดอร่อยที่จะทำให้คุณตั้งตาคอยอยากกลับมาที่นี่อีกครั้ง

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bangkok Air

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส
ความประทับใจแห่งเอเชีย

มากกว่าการเดินทางคือบริการด้วยความห่วงใยและใส่ใจ เราเป็นสายการบินฯที่ให้ความสำคัญกับความคุ้มค่า เพื่อที่ว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายและบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการตลอดการเดินทางโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นการให้โหลดสัมภาระได้ถึง 20 กิโลกรัม / เลือกที่นั่งบนเที่ยวบิน / บริการห้องรับรองที่สนามบินพร้อมบุฟเฟต์อาหารว่างและเครื่องดื่ม / บริการอาหารบนเที่ยวบินเพื่อให้คุณอิ่มท้องพร้อมสำหรับการผจญภัยที่กำลังจะเริ่มขึ้น 

ปัญหาในการเดินทางเป็นสิ่งที่คุณอาจพบเจอ แต่คุณสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากเราได้เสมอผ่านศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร 1771 และช่องทาง Facebook: Bangkok Airways เพื่อการตอบกลับที่รวดเร็ว

การันตีด้วยรางวัลสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมแห่งเอเชียจากสกายแทร็กซ์ บางกอกแอร์เวย์สพร้อมพาคุณเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างภูมิภาคอย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ ลาว กัมพูชา ฮ่องกง และยังบินตรงลง 3 สนามบินสุดบูทีคในประเทศไทย: สมุย สุโขทัย และตราด เพื่อให้คุณไม่พลาดใช้เวลาท่องเที่ยวอย่างเต็มที่

bangkok airways travel guide
ข่าวสารท่องเที่ยว

ที่ได้รับความนิยม