โปรโมชั่น

Home » โปรโมชั่น
  • ที่เที่ยวญาจาง

บุกตะลุย 6 ที่เที่ยวญาจาง เมืองตากอากาศขึ้นชื่อ ริเวียร่าแห่งเอเชียใต้

มกราคม 16th, 2019|การเดินทาง, ญาจาง, ตั๋วเครื่องบิน, มาเลเซีย, สถานที่ท่องเที่ยว, แนะนำการเดินทาง|

ซินจ่าว! นักท่องเที่ยวทุกคน วันเราจะพาไป เที่ยวญาจาง เมืองท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเวียดนามกัน ญาจางเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลเล็กๆที่อยู่ทางตอนใต้ของเวียดนาม ตั้งอยู่ในจังหวัดคั้ญฮหว่า มีชายหาดและทะเลที่สวยงามเหมาะแก่การดำน้ำชมสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลเป็นที่สุด! ชื่อญาจางนั้นคนมักจะอ่านเป็น นาตรัง หรือ หน่าตรัง เพราะในตัวเขียนนั้นจะเขียนว่า Nha Trang ซึ่งทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นภาษาอังกฤษ แต่ที่จริงแล้วเป็นภาษาเวียดนามต่างหาก และด้วยความที่เป็นที่ตั้งของชายหาดสีทองยาว 6 กิโลเมตร พร้อมมีวิวของทิวเขาเป็นฉากหลัง และยังอยู่ไม่ไกลจากหมู่เกาะอื่นๆ ที่นี่จึงเป็นจุดหมายที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หลงใหลในกีฬาทางน้ำ การอาบแดด และชื่นชอบอาหารทะเล นอกจากนี้ ร้านอาหารที่นี่ยังจัดเสิร์ฟอาหารที่ดีที่สุดไม่แพ้เมืองฮานอยและโฮจิมินห์อีกด้วย เอาล่ะ! เราไปดู 6 สถาน ที่เที่ยวญาจาง ที่น่าสนใจกันดีกว่า VINPEARL LAND (วินเพิร์ลแลนด์) ขอบคุณภาพ: http://nhatrang.vinpearlland.com/portfolio/lau-dai-phim-dai-duong/ เริ่มต้นกับ [...]

  • เที่ยวฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกง : ทริปตระเวนกิน อาหารฮ่องกง ชิวๆ แบบ 3 วัน 2 คืน

มกราคม 3rd, 2019|การเดินทาง, ตั๋วเครื่องบิน, สถานที่ท่องเที่ยว, ฮ่องกง, แนะนำการเดินทาง|

หนี่ห่าว! วันนี้เราจะพาทุกคนไป เที่ยวฮ่องกง กันแบบสบายๆชิลล์ๆ เป็นทริปตระเวนหาที่เที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจและ ร้านอาหารฮ่องกง เพื่อกิน อาหารฮ่องกง หลากหลายประเภทกันแบบจุกๆ เราจะเน้นไปที่ร้านติ่มซำเป็นหลัก เพราะเขาล่ำลือกันว่า ติ่มซำฮ่องกง คือเดอะเบสท์! มารู้จักกับประวัติกันสักเล็กน้อย ฮ่องกงมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน และได้ฉายานามว่า เมืองเสน่ห์แห่งตะวันออก เป็นเขตการปกครองตนเองริมฝั่งทางใต้ของประเทศจีน มีเนื้อที่ทั้งหมด 1,104 ตารางกิโลเมตร และประชากรกว่า 7 ล้านคน ถือว่ามีประชากรหนาแน่นที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คนส่วนใหญ่สื่อสารกันด้วย ภาษาจีนกวางตุ้ง ซึ่งเป็นภาษาถิ่นที่มีการพูดตั้งแต่มณฑลกวางตุ้งของจีนเรื่อยมาจนถึงฮ่องกง และได้กลายมาเป็นภาษาทางการของฮ่องกง และอีกหนึ่งภาษา คือ ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาของเจ้าอาณานิคม ชาวฮ่องกงใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการร่วม [...]

  • สถานที่ท่องเที่ยวพม่า

บุกตะลุยดินแดนแห่งพระเจดีย์ เดินทาง 3 เมือง เที่ยวชม สถานที่ท่องเที่ยวพม่า สุดตื่นตาตื่นใจ

ธันวาคม 25th, 2018|การเดินทาง, ตั๋วเครื่องบิน, พม่า, มัณฑะเลย์, ย่างกุ้ง, สถานที่ท่องเที่ยว, เนปิดอว์, แนะนำการเดินทาง|

มิงกะลาบานักท่องเที่ยวทุกคน! เริ่มด้วยคำทักทายแบบนี้ หลายๆคนคงรู้กันแล้วล่ะสิว่าเราจะพาไปเที่ยวที่ไหนกัน  ใช่แล้วล่ะ! วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ที่เที่ยวพม่า หรือเมืองที่ได้ชื่อว่า ดินแดนแห่งพระเจดีย์ กัน พม่าเป็นรัฐเอกราชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพรมแดนติดกับอินเดีย บังกลาเทศ จีน ลาว และไทย หนึ่งในสามของพรมแดนพม่าที่มีความยาว 1,930 ถือว่าเป็นประเทศที่ใหญ่อันดับที่ 40 ของโลก และใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ สถานที่ท่องเที่ยวพม่า กันถึง 3 เมืองเลยทีเดียว เที่ยวกันแบบจุใจไปเลยจ้า! โดยเมืองที่เราจะพาไปเที่ยวนั้นก็จะมี มัณฑะเลย์ เนปิดอว์ และย่างกุ้ง ซึ่งทั้ง 3 เมืองนี้ถือว่าเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เอาล่ะ! อย่ามัวมาเสียเวลาดีกว่า ไปเริ่มตะลุย เที่ยวพม่า กันเลย [...]

  • สถานที่ท่องเที่ยวกัมพูชา

3 วัน 2 คืน: มุ่งหน้าสู่พนมเปญ-เสียมเรียบ ชม สถานที่ท่องเที่ยวกัมพูชา สไตล์แบ็คแพ็คเกอร์

ธันวาคม 19th, 2018|กัมพูชา, การเดินทาง, ตั๋วเครื่องบิน, พนมเปญ, สถานที่ท่องเที่ยว, เสียมราฐ, เสียมเรียบ, แนะนำการเดินทาง|

ซัวซไดย! นักท่องเที่ยวทุกคน หลายๆคงคุ้นหูกับคำทักทายแบบนี้ และคงพอจะเดากันได้ว่าเราจะพาไปเที่ยวที่ไหน ใช่แล้วล่ะ! วันนี้เราจะพาทุกคนไป เที่ยวกัมพูชา กัน กัมพูชา หรือ ก็อมปุเจีย เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมหาสมุทรอินโดจีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพื้นที่ประเทศทั้งหมด 181,035 ตารางกิโลเมตร ถือว่าใหญ่พอสมควร เป็นประเทศที่มีพรมแดนติดต่อกับหลายๆแห่งมากมายทั้ง ไทย, ลาว, เวียดนาม, อ่าวไทย และยังมีประชากรมากถึง 15.2 ล้านคน ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 66 ของโลกเลยนะ โดยประชากร 95% นับถือศาสนาพุทธนิกายเถรวาท เหมือนกันคนไทยเรานี่เอง มีเมืองหลวงและเมืองใหญ่สุด คือ พนมเปญ [...]

  • สถานที่ท่องเที่ยวลาว

4 วัน 3 คืน: แบกกระเป๋าเข้าเมืองลาว เวียงจันทน์-หลวงพระบาง เที่ยวชม สถานที่ท่องเที่ยวลาว น่าประทับใจ

ธันวาคม 12th, 2018|ตั๋วเครื่องบิน, ลาว, สถานที่ท่องเที่ยว, หลวงพระบาง, เวียงจันทน์, แนะนำการเดินทาง|

สะบายดีนักท่องเที่ยวทั้งหลาย มื่อนี่ข่อยสิพาไปม่วนซื่นกับ สถานที่ท่องเที่ยวลาว กั๋นจ้า! เปิดตัวมาด้วยภาษาลาวแบบเต็มสตรีมกันเลยทีเดียว เอาล่ะ! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไป เที่ยวลาว สไตล์ชาวแบ็คแพ็คเกอร์กัน ลาวถือเป็นประเทศที่เดินทางง่ายเพราะอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยประมาณ 1-2 ชั่วโมง โดยเครื่องบิน อีกทั้งภาษาลาวยังมีความคล้ายคลึงกับภาษาอีสานบ้านเรา จึงทำให้การสื่อสารไม่ใช่เรื่องที่ยากมากนัก โดยเราจะพาทุกคนไป เที่ยวลาว ตั้งแต่เวียงจันทน์ไปจนถึงหลวงพระบางแบบ 4 วัน 3 คืน เที่ยวเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก โดย 2 วันแรกเราจะอยู่ที่เวียงจันทน์ และหลังจากนั้นถึงจะเดินทางไปหลวงพระบาง งั้นก็อย่ารอช้า เราไปเที่ยวกันเลยดีกว่า เวียงจันทน์ เรามาเริ่มต้นที่เวียงจันทน์กันก่อน เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศลาว อยู่ในลุ่มแม่น้ำโขง ถือเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวของลาวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ตั้งอยู่ใกล้กับทางภาคอีสานตอนบนของประเทศไทย ทำให้สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ง่าย [...]

  • ดอยเชียงราย

ตะลุยเที่ยว ดอยเชียงราย เมืองเหนือสุดแดนสยาม

พฤศจิกายน 26th, 2018|ดอยเชียงราย, ตั๋วเครื่องบิน, สถานที่ท่องเที่ยว, เชียงราย, แนะนำการเดินทาง, ไทย|

หากพูดถึงจังหวัดที่อยู่บนสุดของประเทศไทย ทุกคนคงพูดเป็นเสียงเดียวกันแน่นอน นั่นก็คือ จังหวัดเชียงราย ที่ได้ชื่อว่า เมืองเหนือสุดแดนสยาม นี่ก็กำลังย่างเข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงเดือนธันวาคมกันแล้ว ธันวาคมถือเป็นเดือนแห่งความครึกครื้นเลยนะ เพราะมีทั้งวันพ่อ วันคริสต์มาส วันรัฐธรรมนูญ ไหนจะวันปีใหม่อีก หยุดกันรัวๆแบบนี้ก็ต้องหาที่เที่ยวสำหรับไปพักผ่อนกันใช่ไหมล่ะ วันนี้ Bangkok Airways มีสถานที่ท่อง เที่ยวเชียงราย ประเภทภูเขาและดอยมาแนะนำให้ได้เป็นตัวเลือกดีดีสำหรับทุกคนในวันหยุดยาวช่วงฤดูหนาวแบบนี้ ถ้าหากว่าทุกคนพร้อมแล้ว งั้นเราก็ไปรู้จักกับ ดอยเชียงราย ที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า ดอยเชียงราย : ดอยวาวี เริ่มต้นที่ดอยวาวี สถานที่ท่อง เที่ยวดอยเชียงราย แห่งแรกกันเลย ดอยวาวีเป็นชุมชนใหญ่ของชาวจีนฮ่อ กองพล 93 ซึ่งอพยพเข้ามาตั้งหลักปักฐานอยู่ในประเทศไทยราว 50 กว่าปีมาแล้ว [...]