โปรโมชั่น

Home » โปรโมชั่น
  • ไปเกาะสมุย

ไปเกาะสมุย สวรรค์กลางอ่าวไทย พาทำกิจกรรมที่หลายคนติดใจไม่มีเบื่อ!

กุมภาพันธ์ 14th, 2020|การเดินทาง, กิจกรรม, กิจกรรมสมุย, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, สถานที่ท่องเที่ยว, สมุย, แนะนำการเดินทาง, ไทย|

ไปเกาะสมุย ผ่านปีใหม่มาไม่นาน รู้ตัวอีกทีประเทศไทยก็กำลังจะเข้าช่วงซัมเมอร์ซะแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเตรียมตัวหาชุดว่ายน้ำสวย ๆ ไปใส่ที่ทะเลกันแน่นอน แต่ว่าเราจะมีแค่ชุดว่ายน้ำแต่ไม่มีแพลนเที่ยวไม่ได้ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะเที่ยวที่ไหนดี เราขอเสนอ เกาะสมุย! ไปเกาะสมุย รอบนี้เราจะพาทุกคนไปลุยทุกกิจกรรมน่าทำบนเกาะสวรรค์กลางอ่าวไทย เอาให้สนุกจุใจจนลืมซัมเมอร์นี้ไม่ลงกันเลย!   มารู้จัก เกาะสมุย กันก่อน เกาะสมุย เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีสภาพเป็นหมู่เกาะในอ่าวไทย เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามรองจากเกาะภูเก็ตและเกาะช้าง พื้นที่ส่วนใหญ่ล้อมรอบไปด้วยภูเขา ส่งผลให้ภูมิอากาศมีลักษณะเป็นแบบมรสุมเขตร้อน หมายความว่า ฤดูฝนจะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม – ตุลาคม ฤดูหนาวเริ่มเดือนพฤศจิกายน - มกราคม เป็นช่วงที่มีลมมรสุม และฤดูร้อนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน ซึ่งคลื่นลมสงบเหมาะแก่การดำน้ำ นักท่องเที่ยวจึงจะเยอะในช่วงเดือนนี้เป็นพิเศษ จากข้างต้นที่บอกว่า [...]

  • มุมไบ

มารู้จัก มุมไบ เมืองที่คนไทยเที่ยวง่าย ทันสมัยและใหญ่สุดในอินเดีย

กุมภาพันธ์ 7th, 2020|การเดินทาง, ที่ถ่ายรูป, มุมไบ, สถานที่ท่องเที่ยว, อินเดีย, แนะนำการเดินทาง|

มุมไบ ‘เราว่าความเมืองของอินเดียมันมีเสน่ห์’ มุมไบคือเมืองที่เที่ยวง่าย ไม่ต้องเตรียมใจมาก จะไม่ได้มาเจอความพีคเพราะมันแปลกแต่เพราะมันงาม มุมไบคือเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอินเดีย ศูนย์กลางเศรษฐกิจ ที่ตั้งตลาดหุ้น แหล่งของ Bollywood เป็นอินเดียที่คลุกเคล้าความเวสเทิร์น พี่แขกสาวนัยน์ตาคมพากันแต่งตัวตามสมัยนิยม มุมไบคือเมืองที่ไม่ใช่มาเพื่อเที่ยวในสไตล์ใดสไตล์นึงที่มันสุดโต่ง ไม่ได้วัดจ๋า ธรรมชาติสุด แต่มุมไบคือเมืองที่ครบรสผสมความเอเชียนิด ๆ ตะวันตกหน่อย ๆ แล้วเบลนออกมาเป็นเมืองที่ศิวิไลซ์ของอินเดียแต่ไม่ทิ้งรากความแขก มุมไบคือเมืองที่เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งจะหัดเที่ยวอินเดีย ไม่พิลึกมาก แต่ทันสมัย ตึกสวยและโมเดิร์น บินตรงจากกรุงเทพไปลงมุมไบแล้วเที่ยวได้เลย ยิ่งถ้าจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบกับบางกอกแอร์เวย์ส เพื่อน ๆ ก็จะได้รับฟรี! น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโล + ฟรี! อาหารร้อนบนเครื่อง + [...]

  • คาเฟ่ สุโขทัย

ตามหา คาเฟ่ สุโขทัย ร้านกาแฟในเมืองเก่าจะชิคขนาดไหน ต้องมาดู!

กุมภาพันธ์ 5th, 2020|การเดินทาง, คาเฟ่, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, สถานที่ท่องเที่ยว, สุโขทัย, อาหาร, แนะนำการเดินทาง, ไทย|

คาเฟ่ สุโขทัย เป็นเหมือนกันมั้ย แค่ได้ออกมานั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่ก็อารมณ์ดีไปทั้งวัน และถ้าเป็นร้านกาแฟชิค ๆ บรรยากาศดีด้วยแล้วล่ะก็ เหมือนได้เติมสุขและสร้างความผ่อนคลายให้ชีวิตเลย วันนี้ Bangkok Airways จึงอยากจะพาทุกคนมาตามหา 5 คาเฟ่ สุโขทัย ที่จะเติมเต็มทริป เที่ยวสุโขทัย เมืองรุ่งอรุณแห่งความสุขของเธอให้สมบูรณ์แบบ มาดูกันเถอะว่าร้านกาแฟในเมืองเก่าจะชิคขนาดไหน ตามมาเลย!   จงกล คาเฟ่ Credit: จงกล คาเฟ่ Facebook เริ่มกันที่ร้านแรกของเรา จงกล คาเฟ่ ร้านกาแฟแสนเก๋ใกล้สนามบินที่มีกลิ่นอายวินเทจ เจ้าของร้านพัฒนาบ้านไม้ให้กลายเป็นร้านกาแฟแสนคูล พร้อมสวนสวยรอบร้านสร้างความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี ความน่ารักของที่นี่คือการตกแต่งร้านที่มาจากการแชร์ไอเดียกันของเจ้าของร้านและคนในครอบครัว เจ้าของร้านชอบสีขาว [...]

  • ร้านอาหาร แม่ฮ่องสอน

พากินให้พุงกาง 5 ร้านอาหาร แม่ฮ่องสอน เน้นบรรยากาศดี ฉบับอัพเดทปี 2563

มกราคม 27th, 2020|การเดินทาง, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, สถานที่ท่องเที่ยว, อาหาร, แนะนำการเดินทาง, แม่ฮ่องสอน, ไทย|

ร้านอาหาร แม่ฮ่องสอน เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง การมา เที่ยวแม่ฮ่องสอน จึงทำให้เราต้องแวะร้านอาหารตลอดทั้งทริป! ว่าแต่ ทุกคนก็เบื่อร้านอาหารบรรยากาศเดิม ๆ แล้วใช่รึเปล่า งั้นก็วางใจได้เลยว่าในทริปนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนเดินทางไป ร้านอาหาร แม่ฮ่องสอน วิวดี บรรยากาศโดน เหมาะสำหรับทริป แม่ฮ่องสอน ในวันนี้แน่นอนจ้า! ถ้าพร้อมแล้ว หยิบช้อนจับส้อม เอ้ย หยิบกระเป๋า แล้วเดินทางมากับเราเลย! ลุ่มเวียง Credit: Loomwiang Facebook เที่ยวอ.แม่สะเรียงทั้งที ก็ขอแวะร้านนี้หน่อยแล้วกัน ลุ่มเวียง ร้านอาหารเล็ก ๆ [...]

  • จุดเช็กอินเชียงราย

ส่อง จุดเช็กอินเชียงราย พาเที่ยวมุมชิค ๆ ฟินท่ามกลางลมหนาว

มกราคม 21st, 2020|การเดินทาง, คาเฟ่, ดอยเชียงราย, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, สถานที่ท่องเที่ยว, เชียงราย, แนะนำการเดินทาง, ไทย|

จุดเช็กอินเชียงราย อากาศกำลังดีแบบนี้ เรามาจัด ทริปเชียงราย ตะลุยจังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย ดินแดนแห่งสามเหลี่ยมทองคำกันดีกว่า หลายคนคงรู้สึกว่าการมา เที่ยวเชียงราย คงหนีไม่พ้นทริปวัดอีกแน่เลย แต่ไม่ใช่จ้า วันนี้เรารวบรวม จุดเช็กอินเชียงราย ใหม่ ๆ นอกเหนือจากวัดทั้งบนดอยและในตัวเมืองเชียงรายมาฝาก รับรองว่าอ่านบทความนี้จบแล้ว เธอจะอยากจอง ตั๋วเครื่องบินไปเชียงราย แทบจะในทันที! ดอยผาฮี้ เที่ยวเชียงราย ทั้งที แน่นอนว่าเราจะไม่พลาดการขึ้นดอยเด็ดขาด ไปชมบรรยากาศลมหนาว พร้อมด้วยคาเฟ่สุดชิคท่ามกลางหมอกหนาที่ ดอยผาฮี้ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ติดชายแดนไทย – พม่า ดอยผาฮี้เป็นที่ตั้งของชุมชนเขาเผ่าอาข่าบ้านผาฮี้ ซึ่งประกอบอาชีพเกษตรกรรมเป็นหลัก ปลูกทั้งใบชาและกาแฟ นับได้ว่าที่นี่เป็นแหล่งปลูกกาแฟและชาที่ขึ้นชื่อของเชียงราย [...]

  • คาเฟ่สุดชิค เชียงใหม่

ห้ามพลาด คาเฟ่สุดชิค เชียงใหม่ รับรองถูกใจวัยรุ่นทุกสไตล์

มกราคม 15th, 2020|การเดินทาง, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, อาหาร, เชียงใหม่, เชียงใหม่, แนะนำการเดินทาง|

คาเฟ่สุดชิค เชียงใหม่ ในบทความที่แล้วเราพาทุกคนบินลัดฟ้าไปหา ร้านอาหารเชียงใหม่ กันถึงแดนเหนือ สาวกอาหารพื้นเมืองฟินกันไปแล้วถ้วนหน้า ครั้งนี้เราเลยอยากจะพาสายของหวาน เที่ยวเชียงใหม่ เพื่อตามหา คาเฟ่สุดชิค เชียงใหม่ ที่รับรองว่าจะต้องเตะตาโดนใจใครหลายคนแน่นอน เอาเป็นว่าไม่รอช้า รีบเดินทางไปชิมของหวานกันที่ เชียงใหม่ กันเถอะ!   Woo - Cafe . Art Gallery .  Lifestyle Shop Credit: Woo - Cafe . Art Gallery .  Lifestyle [...]