โปรโมชั่น

Home » โปรโมชั่น
  • ปีใหม่ มัลดีฟส์

พาทุกคนไปฉลอง ปีใหม่ มัลดีฟส์ ใช้เวลาคืนข้ามปีบนเกาะสวรรค์

ธันวาคม 2nd, 2019|การเดินทาง, กิจกรรม, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, สถานที่ท่องเที่ยว, แนะนำการเดินทาง|

ปีใหม่ มัลดีฟส์ ช่วงปีใหม่ของทุกปี หลายคนคงคาดหวังที่จะได้ร่วมฉลองปีใหม่กับคนที่รัก โดยเฉพาะ ปีใหม่ 2563 ที่เราอยากจะชวนทุกคนไปฉลอง ปีใหม่ มัลดีฟส์ สถานที่ที่เธอจะได้ใช้เวลาสุขสันต์ไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก รู้กันอยู่ว่านี่คือเกาะสวรรค์สำหรับคนรักทะเล แต่ที่ มัลดีฟส์ เขามีดีแค่ทะเลซะเมื่อไหร่ เพราะมี กิจกรรมในมัลดีฟส์ รอให้ทำอีกมากมาย มาดูกันเถอะว่า ทำไมเราจึงควรมาฉลองปีใหม่ ณ เกาะสวรรค์อันขึ้นชื่อว่า ไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย มัลดีฟส์น่าเที่ยวที่สุดในช่วงนี้ เขาบอกกันว่า ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน เป็นช่วงเวลาที่น่าเที่ยวมากที่สุดของ มัลดีฟส์ โดยเฉพาะเดือนธันวาคมและเดือนมกราคม ซึ่งนับเป็นช่วงเดือนที่ควรมาเที่ยวมากที่สุด อย่างช่วงเดือนธันวาคม เธอจะมีโอกาสได้พบกับฉลามวาฬที่เริ่มมีการย้ายถิ่นฐานมาทางฝั่งตะวันออกของ มัลดีฟส์ [...]

  • เที่ยวย่างกุ้ง พม่า

ชวนสายบุญ เที่ยวย่างกุ้ง พม่า ไหว้พระเสริมสิริมงคลต้อนรับปี 2563

พฤศจิกายน 25th, 2019|การเดินทาง, ตั๋วเครื่องบิน, พม่า, ย่างกุ้ง, สถานที่ท่องเที่ยว, แนะนำการเดินทาง|

เที่ยวย่างกุ้ง พม่า ใกล้วันสิ้นปีเข้ามาทุกที มีใครยังไม่รู้ว่าจะออกเดินทางไปเที่ยวไหนรึเปล่าเอ่ย? วันนี้เราจะชวนทุกคนมาเดินทางไปด้วยกันอีกครั้ง แต่ต้องบอกก่อนว่าทริปนี้สายบุญไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะเราจะพากันแลนด์ดิ้งไป เที่ยวย่างกุ้ง พม่า พาทุกคนไป เที่ยวปีใหม่ สไตล์คนอยากเติมแต้มบุญให้ชีวิต จับมือกันไปไหว้พระเสริมสิริมงคลกันเสียหน่อย เผื่อว่าปี 2563 ที่จะถึงนี้จะได้ใจดีกับเราบ้าง ใครพร้อมที่จะเติมแต้มบุญแล้ว ไปกันเลย วัดเก๊าตอจี เริ่มทริปด้วยวัดแรกของเรากับวัดเก๊าตอจี หรือที่คนไทยบางคนรู้จักกันในชื่อ วัดพระหินอ่อน  ถึงแม้จะดูฟังไม่คุ้นหู แต่ก็เป็นวัดดังวัดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนไม่พลาดเมื่อมา เที่ยวย่างกุ้ง เหตุผลที่ใครหลายคนจะแวะมาที่นี่ก็เพราะ สถานที่ตั้งของวัดนั้นอยู่ใกล้กับสนามบินมาก เหมาะกับการแวะมาเป็นที่แรกเพื่อสักการะบูชาขอพรให้ทริป เที่ยวพม่า เป็นไปด้วยดี แฮปปี้ตลอดทริปเลยจ้า ภายในวัดเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปหินอ่อนสีขาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความสูง 37 ฟุต [...]

  • เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน

เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน | เที่ยวต่อกันยาวๆ พาขึ้นดอย พอกโคลนหน้าใส แช่น้ำแร่ สไตล์คนสุขภาพดี

พฤศจิกายน 18th, 2019|การเดินทาง, กิจกรรม, ดอยเชียงราย, ตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยว, เชียงใหม่, เชียงใหม่, แนะนำการเดินทาง, แม่ฮ่องสอน|

เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน หนาวนี้ไปไหน หนาวแน่มั้ยปีนี้? เราขอคอนเฟิร์มว่าหนาวแน่ ถ้าไปเยือน เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน 2 จังหวัดอันดับท็อป 5 ที่หนาวที่สุดของประเทศไทยมาเป็นเวลากว่าหลายสิบปี ใครที่ได้ไปเที่ยว 2 จังหวัดนี้จะไม่เคยได้ผิดหวังกับอากาศหนาวจับขั้วหัวใจแน่นอน และในหน้าหนาวส่งท้ายปี 2562 นี้ เราก็ไม่อยากจะให้ทุกคนเที่ยวซ้ำเดิมอย่างจำเจ วันนี้เราลองจัดทริป เที่ยวหน้าหนาว ให้ทุกคนตามสไตล์ของคนสุขภาพดีมาฝาก เพื่อที่ปี 2563 เราจะได้เป็นคนใหม่ที่แข็งแรง ฮึบ ๆ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมเดินทางแล้ว ก็ตามมาเลยยย สูดอากาศบริสุทธิ์บนดอย เติมอายุให้ยืนยาว เชียงใหม่ - ดอยหลวงเชียงดาว เริ่มต้นด้วย [...]

  • เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาว

เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาว รวมที่เที่ยวคลาสสิกหนาวสุดใน พ.ศ. นี้!

พฤศจิกายน 11th, 2019|การเดินทาง, กิจกรรม, ตั๋วเครื่องบิน, สถานที่ท่องเที่ยว, เชียงใหม่, ไทย|

เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาว กรมอุตุฯ ประกาศกันโครมครามว่าประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว คงได้เวลา เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาว กันแล้วสิเนี่ย! ไม่ว่าจะหน้าหนาวปีไหน เชียงใหม่ ก็คือจุดมุ่งหมายที่เราคิดถึงเสมอเลยเนอะ หน้าหนาวเมื่อไหร่ เที่ยวเชียงใหม่ เมื่อนั้น! มาดูกันว่าหน้าหนาวปีนี้เราจะพาไปเที่ยวที่ไหนของเชียงใหม่ รวมมาให้แล้วกับที่เที่ยวสุดคลาสสิกที่เธอไม่ควรพลาดในหน้าหนาวนี้เลย ถ้าพร้อมแล้ว จัดเป้แล้วเดินทางไปกับเราโลด! 1.อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง อยากสัมผัสอากาศหนาว ตื่นเช้ามาเจอทะเลหมอก ต้องไม่พลาด อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง อุทยานแห่งชาติที่ ใหญ่ครอบคลุม อ.แม่แตง / อ.เวียงแหง / อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ กว้างใหญ่ไปถึง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอนเลยทีเดียว โอ้โห [...]

  • ลอยกระทาง สุโขทัย

ชวนเที่ยวเมืองโบราณ ลอยกระทง สุโขทัย สนุกสนานอลังการที่สุดในโลก!

พฤศจิกายน 5th, 2019|การเดินทาง, กิจกรรม, กิจกรรมในสุโขทัย, คาเฟ่, ตั๋วเครื่องบิน, ที่ถ่ายรูป, วันลอยกระทง, สถานที่ท่องเที่ยว, สุโขทัย, แนะนำการเดินทาง, ไทย|

ลอยกระทง สุโขทัย วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง ~ ได้ยินเพลงนี้ทีไร ใครๆ ก็จะต้องรู้ว่ากำลังเข้าช่วงเทศกาล ลอยกระทง 2562 แล้ว ประเพณีเก่าแก่อันดีงามที่จะทำให้เราได้รำลึกและขอขมาโทษต่อพระแม่คงคาของเรา ซึ่งในแต่ละปี ผู้คนก็จะหลั่งไหลกันมาลอยกระทงเยอะแยะไปหมด สำหรับปีนี้ ใครที่เริ่มเบื่อบรรยากาศการลอยกระทงที่กรุงเทพ แต่ยังไม่รู้ว่าจะวางแผนไปไหนดี เราอยากจะชวนเธอไปพบเจอของดีที่เมืองโบราณ กับงานเทศกาล ลอยกระทง สุโขทัย กันเสียหน่อย พาเธอมาดูความตระการตา พร้อมเหตุผลที่ว่า ทำไมงานลอยกระทงที่นี่ถึงเลื่องลือไปทั่วโลกขนาดนี้!! 1.งานลอยกระทงยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในโลก ความยิ่งใหญ่ของเทศกาล ลอยกระทง 2562 ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ จ.สุโขทัย งานลอยกระทงยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก [...]

  • ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ 2562

ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ 2562 แนะนำพิกัดฉลองลอยกระทงพร้อมตารางงานยี่เป็งตลอด 3 วัน 3 คืน!

พฤศจิกายน 1st, 2019|เชียงใหม่, แนะนำการเดินทาง|

ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ 2562 เชียงใหม่สวยกว่านี้ได้อีกไหม? คืนจันทร์เต็มดวงกับประเพณียี่เป็งแบบตำนาน อยากจะชวนทุกคนมาลอยกระทงแบบล้านนาสไตล์ 'งดงาม อิ่มบุญ และเปี่ยมสุข' คือนิยาม 3 คำง่าย ๆ แต่ใช่ว่าจะทำกันได้ทุกที่ กาปฏิทินไว้เลยแล้วทำไฮไลท์ตัวโต ๆ 9-12 พ.ย. นี้ เชียงใหม่จะเปลี่ยนคูเมืองให้เรืองรองด้วยประทีป เปลี่ยนให้กลางคืนมีสีสันยิ่งกว่ากลางวันด้วยโคมไฟสีสันยี่เป็งที่เปล่งแสงนวลลออ ยี่เป็งคือเทศกาลที่เหมือนรวมงานประกวดแห่งชาติ ประกวดตั้งแต่กระทงยันเทพี-เทพบุตรและหนูน้อยยี่เป็ง มีการแสดงศิลปะวัฒนธรรมที่สวยซึ้งจนน้ำตาไหล มีงานฟ้อนบูชาที่ยกนางรำมาทั้งจังหวัดกว่า 500 ชีวิต เป็นความสนุกที่แคร์ผู้มาร่วมงานเพราะมาพร้อมกับคอนเซปต์ ‘ปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์และปลอดประทัดยักษ์’ ยี่เป็งคือเทศกาลที่ทำให้การมาเชียงใหม่ ไม่ว่าจะรอบที่เท่าไหร่ก็สนุกได้กับสถานที่ต่าง ๆ ภายในรอบรัศมีคูเมือง ไม่จำเป็นต้องออกขับรถออกไปไกลให้เหนื่อย นั่งรถแดงเที่ยว สลับกับเดินบ้าง [...]