โปรโมชั่น

Home » โปรโมชั่น
  • สมุยไปไหนดี

อยู่ สมุยไปไหนดี ? มาดูประเทศที่นั่งเครื่องบินจากสมุยไปได้กันเถอะ!

กรกฎาคม 15th, 2019|กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย, สมุย, ฮ่องกง, แนะนำการเดินทาง|

หากคุณได้วันลายาว และเที่ยวสมุยจนจุใจแล้ว แต่ขี้เกียจกลับไปนั่งเซ็งอยู่ที่บ้านเพราะรู้สึกไม่คุ้มวันลา และอยากเที่ยวต่ออีกสักหน่อย แต่ก็คิดไม่ออกว่า “เอ๋ จาก สมุยไปไหนดี หนอออ” วันนี้บางกอกแอร์เวย์สมีเมืองและประเทศที่เต็มไปด้วยที่เที่ยวสุดเฟี้ยวอย่างฮ่องกงและ กัวลาลัมเปอร์ ที่คุณสามารถ นั่งเครื่องจากสมุย โดยใช้เวลาไม่นานมาแนะนำ หากอยากรู้ว่า ที่เที่ยวฮ่องกง และ ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ มีอะไรบ้าง และคุ้มค่าแค่ไหนกับการไป เราไปดูกันเลย!! ฮ่องกง เริ่มจาก ที่เที่ยวฮ่องกง ที่มีภูมิภาคเป็นเกาะเล็ก ๆ เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่งดงาม รวมถึงสตรีทฟู้ดที่ดังไปทั่วโลก คุณสามารถมาเที่ยวที่ฮ่องกงได้โดยการ ต่อเครื่องที่สมุย ส่วนจะมีอะไรนั้น เราคัดมาให้แล้ว อ่านต่อได้เลยย!! ชมการแสดงไฟแสนอลังการ Symphony [...]

  • เที่ยวย่างกุ้ง

พา เที่ยวย่างกุ้ง เมืองหลวงเก่าพม่าที่อัดแน่นไปด้วยมนต์เสน่ห์

กรกฎาคม 8th, 2019|พม่า, ย่างกุ้ง, แนะนำการเดินทาง|

วันนี้บางกอกแอร์เวย์สจะพาคุณไปเที่ยวเมืองที่ชื่อเหมือนอาหารสีส้มอันโอชะ ที่จะทำให้คนน้ำลายไหลกันไปถึงท้ายหมู่บ้านตั้งแต่ได้ยินชื่ออย่าง กรุงกุ้งย่าง เอ้ยไม่ใช่ กุ้งย่างกุ้ง เอ้ยไม่ใช่ กรุงย่างกุ้ง เอ้ยถูกแล้ว!! เมืองหลวงเก่าของพม่า ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นวัดเก่าแก่ ตลาดชิค ๆ ตึกวินเทจ และอีกมากมายที่บอกได้เลยว่า “พระเจ้าจอร์จ เมียนมาร์มันยอดมาก” หากอยากรู้ว่า เที่ยวย่างกุ้ง ต้องไปที่ไหนบ้าง ไปดูทริปย่างกุ้งไม่ใช่กุ้งย่างของเรากันเลย พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพม่า ก่อนจะไปชม ที่เที่ยวย่างกุ้ง ที่อื่น ๆ คุณควรจะรู้จักประเพณี วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของประเทศแห่งนี้เสียก่อน จะได้เที่ยวสนุกขึ้น และเอาไปโม้ให้เพื่อน ๆ ฟังได้ ดังนั้นเราจึงขอแนะนำสถานที่ที่รวบรวมความเป็นพม่าตั้งแต่ปีมะโว้จนถึงยุค 4 [...]

  • กิจกรรมที่พัทยา

รวม 6 กิจกรรมที่พัทยา ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งบอกได้เลยว่าโดนแน่นอน!

มิถุนายน 28th, 2019|กิจกรรม, พัทยา, แนะนำการเดินทาง, ไทย|

เข้ากลางปีแบบนี้หลายคนคงจะแหง่กอยู่กับการนั่งอยู่ในออฟฟิศ เพราะช่วงนี้วันหยุดน้อยเหลือเกินจ๊ะบอสจ๋า นั่งนาน ๆ ก็พาลเป็นออฟฟิศซินโดรม แถมในใจยังแอบคิดว่า “อยากจะลาออกไปเที่ยวจังเลยค่า” พอเลิกงานมาก็คิดไม่ตกอีก ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนอะไรยังไงดี แต่ไม่เป็นไรวันนี้ Bangkok Airways แนะนำให้ไป เที่ยวพัทยา ตอนนี้มันส์แน่นอน สงสัยล่ะสิ พัทยามีอะไร ทำไมถึงแนะนำให้ไป ก็ช่วง ก.ค. ถึงต้น ส.ค. ที่พัทยามีอีเว้นท์เด็ด ๆ จัดขึ้นเต็มไปหมดเลยจ้า แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกไม่ถูก วันนี้บางกอกแอร์เวย์สคัด กิจกรรมที่พัทยา เด็ด ๆ มาให้คุณแล้ว หากอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ที่ไหนบ้าง เลื่อนลงไปอ่านได้เลย Miss [...]

  • เมืองหลวงใหม่พม่า

6 ที่เที่ยวใน เมืองหลวงใหม่พม่า ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

มิถุนายน 24th, 2019|พม่า, เนปิดอว์, แนะนำการเดินทาง|

พม่าเป็นหนึ่งในประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน พิพิธภัณฑ์ และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทำให้หลายคนที่เคยไปติดใจและกลับไปอีกครั้ง แน่นอนว่าเมืองท่องเที่ยวชื่อดังของพม่าคงหนีไม่พ้นมัณฑะเลย์ที่รายล้อมไปด้วยเมืองหลวงในอดีตและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย แต่น้อยคนนักจะรู้ว่า เมืองหลวงใหม่พม่า หรือ เมืองเนปิดอว์ ก็มีดีไม่แพ้กัน! วันนี้บางกอกแอร์เวย์สจะพาคุณไป 6 ที่เที่ยวเนปิดอว์ ว่าหากมาแล้วองตกหลุมรักอย่างแน่นอน มีที่ไหนบ้างนั้นอ่านต่อได้เลยจ้า พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพม่า (National Museum Nay Pyi Taw)   Credit: https://www.facebook.com/National-Museum-Nay-Pyi-Taw-809739482451309/ ใครไม่ชัดเจนไม่รู้ แต่ที่นี่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนจ้า พิพิธภัณฑ์แห่งนี้แบ่งออกเป็นโซนยุคต่าง ๆ และโซนแสดงศิลปะของพม่า ที่นี่คุณจะได้ความรู้เรื่องยุคก่อนกำเนิดมนุษย์ ยุคหิน ยุดสำริด ยุคเหล็ก จนถึงยุคที่ประเทศพม่าเริ่มก่อตั้งประเทศจวบจนปัจจุบัน โดยมีโบราณวัตถุสำคัญต่าง [...]

  • เที่ยวมัณฑะเลย์

ไป เที่ยวมัณฑะเลย์ และ เมืองรอบข้าง พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศเมืองหลวงเก่าพม่า

มิถุนายน 17th, 2019|พม่า, มัณฑะเลย์, แนะนำการเดินทาง|

เมืองมัณฑะเลย์ เป็นเมืองหลวงเก่าของพม่าก่อนย้ายไปยังเนปิดอว์ และเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับสองรองจากย่างกุ้ง เมืองแห่งนี้เป็นศูนย์กลางทางการค้าตอนเหนือของพม่า มีการคมนาคมที่สะดวกเนื่องจากมีทั้งสนามบิน ท่าเรือ นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่ผู้คนนิยมมาท่องเที่ยวมากที่สุด เพราะมีโบราณสถานรวมไปถึงสถานที่สวยงามต่าง ๆ มากมาย แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจาก ไปเที่ยวมัณฑะเลย์ สถานที่เที่ยวรอบข้างเมืองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน วันนี้บางกอกแอร์เวย์สจะพาคุณไปชมสถานที่ เที่ยวมัณฑะเลย์ และเมืองรอบข้าง หากอยากรู้ว่าที่ไหนบ้าง ไปชมกันเลย!! เที่ยวมัณฑะเลย์ สะพานไม้อูเบ็ง สถานที่ท่องเที่ยวมัณฑะเลย์ แห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดในพม่า สะพานแห่งนี้สร้างขึ้นในรัชสมัยของพระเจ้าปุดง พ.ศ. 2400 โดยพระองค์โปรดฯให้ “ขุนนางอูเบ็ง” เป็นผู้สร้างสะพานแห่งนี้ และนำชื่ออูเบ็งมาตั้งเป็นชื่อของสะพาน สะพานไม้อูเบ็งสร้างโดยใช้ไม้สักที่รื้อมาจากพระราชวังเก่าของอังวะาดยาวถึง 1.2 กิโลเมตรซึ่งถือว่าเป็นสะพานไม้สักที่ยาวที่สุดในโลก ขณะเดินอยู่บนสะพาน คุณจะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวพม่ามากมายทั้งสองข้างทาง [...]

  • Pub Street ในเสียมราฐ

พาเที่ยว Pub Street ในเสียมราฐ ย่านบันเทิงชื่อดังของชาวกัมพูชา!!

มิถุนายน 10th, 2019|กัมพูชา, เสียมราฐ, เสียมเรียบ, แนะนำการเดินทาง|

หากคุณมีโอกาสได้ไป เสียมราฐ (หรือที่ฝรั่งเรียกกันว่า Siem Reap) จังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมายของกัมพูชาละก็ คุณก็จะได้พบกับความงามของโบราณสถาน วิถีชีวิต และธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นครวัด นครธม ปราสาทตาพรหม หรือโตนเลสาบ อย่างไรก็ตาม หลายคนคงยังไม่รู้ว่า ที่เที่ยวเสียมราฐ ชื่อดังไม่ได้มีแค่โบราณสถานและหมู่บ้านชาวประมงเพียงเท่านั้น แต่ยังมีแหล่งสถานบันเทิงชื่อดังที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวกัมพูชาอีกด้วย และวันนี้ บางกอกแอร์เวย์สจะพาคุณไปดูสิ่งที่น่าทำใน Pub Street ในเสียมราฐ ที่เปรียบได้กับถนนข้าวสารของกัมพูชานั่นเอง! เที่ยวสถานบันเทิง Credit: https://www.facebook.com/theangkorwhatbar/ แน่นอนว่าหากมาเที่ยวข้าวสารแห่งกัมพูชาอย่าง Pub Street ในเสียมราฐ แล้ว ใครเล่าจะพลาดการเข้าบาร์ไปนั่งดื่มกับก๊วนร่วมทริป หรือไปทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ในบาร์พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยว Pub [...]