Bangkok Airways

สำหรับคนที่หลงรักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีสายการบินโปรดในใจกันอยู่แล้ว เหมือนกับนักเดินทางหลายท่านที่นึกถึงสายการบินแห่งความประทับใจของเอเชียอย่าง Bangkok Airways เป็นอันดับแรกเมื่อต้องเดินทางเสมอ

Bangkok Airways

ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งแต่แรกเริ่ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบุกเบิกเส้นทางบินใหม่ ๆ การมีสนามบินเอกชนแห่งแรกเป็นของตนเอง และการบริการอันแสนประทับใจแก่ผู้โดยสารในด้านต่าง ๆ อย่างบริการพิเศษสำหรับผู้สูงอายุและเด็กเล็ก รวมไปถึงการดูแลที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้โดยสาร การันตีคุณภาพการบริการด้วยรางวัล Skytrax ที่ทำให้สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส ได้รับรางวัลสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลกและรางวัลสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมแห่งเอเชียตั้งแต่ปี 2547 / 2548 / 2551 / 2552 / 2557 / 2559 / 2560 / 2561 และล่าสุดปี 2562 จึงทำให้เราภาคภูมิใจที่ได้ใช้สโลแกน “Asia’s Boutique Airline” หรือ “ความประทับใจแห่งเอเชีย” มาตั้งแต่ปี 2547

Bangkok Airways

Bangkok Airways

ในช่วงนี้ที่สายการบินเริ่มเปิดให้บริการอีกครั้ง นักท่องเที่ยวหลายคนคงเริ่มวางแผนอยากเดินทางหลังจากอยู่พักที่บ้านเป็นเวลาหลายเดือนกันแล้ว เพื่อต้อนรับการกลับมาของนักเดินทางทุกคน บางกอกแอร์เวย์ส พร้อมให้บริการแบบฟูลเซอร์วิสแล้ววันนี้ มาดูกันดีกว่าว่า บริการของบางกอกแอร์เวย์ส แบบฟูลเซอร์วิสตลอดเส้นทางนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลย!

 

อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องฟรี

Bangkok Airways

อ่านหัวข้อกันไม่ผิดหรอก เพราะ บางกอกแอร์เวย์ส มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องฟรีทุกเที่ยวบินจริง ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเลยแม้แต่บาทเดียว! คัดสรรพิเศษทุกเมนูเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้โดยสารทุกท่าน ด้วยส่วนผสมที่สดใหม่และผ่านการคัดสรรที่ได้มาตรฐาน อาหารทุกจานที่ บริการบนเครื่องบิน จึงเป็นอาหารจานที่ประทับใจทุกคนเสมอมา

(เพื่อให้การเดินทางของผู้โดยสารราบรื่นและปลอดภัยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายการบินฯ ของดให้บริการอาหารเครื่องดื่ม และไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มมารับประทานระหว่างเที่ยวบินเป็นการชั่วคราว)

Bangkok Airways

นอกเหนือจากเมนูพิเศษคัดสรรอย่างดี สายการบินของเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเสมอมา ผลิตภัณฑ์ในทุกมื้ออาหารจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำกระดาษ ถุงกระดาษสำหรับบรรจุอาหารว่าง กระดาษทิชชู่ ภาชนะใส่อาหารที่เป็นกระเบื้อง ช้อน-ส้อมสแตนเลส และแก้วน้ำ เป็นต้น เพื่อมุ่งมั่นที่จะเป็นสายการบินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั่นเอง 😊

Bangkok Airways

Bangkok Airways

 

โหลดกระเป๋าฟรี เริ่มต้นที่ 20 กิโลกรัม

Bangkok Airways

เชื่อว่านักเดินทางทุกคนจะต้องมีกระเป๋าและสัมภาระในการเดินทางเสมอ บางกอกแอร์เวย์ส จึงมีเซอร์วิสพิเศษเพื่อผู้โดยสารทุกท่าน นั่นก็คือ การ โหลดกระเป๋าฟรี นั่นเอง! โดยชั้นประหยัด ผู้โดยสารเด็กและผู้ใหญ่จะได้รับน้ำหนักสัมภาระคนละ 20 กิโลกรัม / เด็กทารกได้รับน้ำหนักสัมภาระ 10 กิโลกรัม (พิเศษ! เพิ่มน้ำหนักสัมภาระเป็นคนละ 40 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดทั้งผู้ใหญ่และเด็กที่ทำการสำรองที่นั่งและเดินทางตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563) และสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจบลูริบบอน ผู้โดยสารเด็กและผู้ใหญ่ได้รับน้ำหนักสัมภาระคนละ 40 กิโลกรัม / เด็กทารกได้รับน้ำหนักสัมภาระ 10 กิโลกรัม

Bangkok Airways

นอกจากจะได้ โหลดกระเป๋าฟรี 20 กิโลกรัมแล้ว ผู้โดยสารทุกท่านยังสามารถนำสัมภาระถือขึ้นเครื่องได้คนละ 1 ชิ้น (ยกเว้นทารกที่ไม่มีที่นั่ง) อีกด้วยนะ โดยสัมภาระขึ้นเครื่องจะต้องมีขนาดไม่เกิน 50 x 36 x 23 เซนติเมตร และน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม ตามมาตรฐานของสายการบิน หรือถ้าใครคิดว่าการเดินทางในครั้งนี้มีสัมภาระมากกว่าที่คิดไว้ ก็สามารถซื้อสัมภาระล่วงหน้าได้ แนะนำให้ซื้อก่อนล่วงหน้าจะดีที่สุดนะ สามารถซื้อได้จนถึงเวลาก่อนเดินทางล่วงหน้า 4 ชั่วโมงเลยล่ะ ><

Bangkok Airways

Bangkok Airways

 

เลือกที่นั่งฟรี

Bangkok Airways

อีกหนึ่ง บริการของบางกอกแอร์เวย์ส ที่ทุกคนประทับใจ บริการพิเศษของเราทุกเที่ยวบิน ผู้โดยสารทุกท่านสามารถเลือกที่นั่งได้ฟรีก่อนการเดินทาง! โอ้โห อยากจะนั่งริมทางเดินหรือนั่งริมหน้าต่างดูวิวท้องฟ้ากับเมฆสวยก็เลือกได้หมด ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาทเดียว ซึ่งต่างกับบางสายการบินที่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเลือกที่นั่งที่ต้องการ ดังนั้น บริการนี้ของ บางกอกแอร์เวย์ส ฟินประทับใจเหล่าฟลายเออร์สุด ๆ ไปเลย!

Bangkok Airways

นอกจาก บริการบนเครื่องบิน ที่สุดแสนจะพิเศษแบบนี้แล้ว บริการของบางกอกแอร์เวย์ส ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้รับสิทธิ์พิเศษนอกเหนือจากนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนจากการบินเพื่อแลกของรางวัล บริการเช่ารถ หรือเข้าพักในโรงแรมชั้นนำ จะต้องไม่พลาดสมัครสมาชิกกับรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสนะ ว่าแต่ ฟลายเออร์โบนัส คืออะไรกันล่ะ?

 

ฟลายเออร์โบนัส คืออะไร?

Bangkok Airways

ฟลายเออร์โบนัส ของสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส คือโปรแกรมรายการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น การสะสมคะแนนจากการบิน บริการเช่ารถ ช้อปปิ้งหรือเข้าพักในโรงแรมชั้นนำ ก็สามารถได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลมากมาย เช่น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรอีกมากมาย นอกจากนี้การสมัครเป็นสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสยังฟรีอีกด้วยนะ เธอจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการสมัครสมาชิกเลย ดีงามมาก!

Bangkok Airways

Bangkok Airways

Bangkok Airways

Bangkok Airways

ยิ่งคุณบินกับเรามากเท่าไหร่ บริการและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เราจะตอบแทนคุณก็มากยิ่งขึ้นเท่านั้น! บินฟูลเซอร์วิส บริการสุดประทับใจแบบนี้ เห็นทีคงต้องให้ บางกอกแอร์เวย์ส เติมเต็มการเดินทางในทริปต่อไปแล้วล่ะ อยากตรวจสอบเส้นทาง เช็กราคาตั๋วโดยสาร ติดตามโปรโมชั่นหรืออัปเดตสถานการณ์รวมถึงมาตรการต่าง ๆ ในช่วงนี้ได้ก่อนใคร เข้าไปดูที่ลิงก์นี้ได้เลย www.bangkokair.com

 

#BangkokAirways #AsiasBoutiqueAirline